สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น บจก. (sinoboomlift)
ประเภทธุรกิจ : จำหน่ายและติดตั้ง รถยก รถเครน
Selling and installing cranes
สินค้าหลัก : รถยก รถเครน
Crane truck
ที่อยู่ : 5/15 หมู่ 6 ถนนบางนา-ตราด กม.15 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
โทร :
แฟกซ์ : +662 312 5301-2
อีเมล์ :
เว็บไซต์ :
รายละเอียด

บริษัท สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ตัวแทนจำหน่ายรถกระเช้าไฟฟ้า SINOBOOM
 

       บริษัท สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2516 ในเครือของกลุ่มบริษัทชิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) โดยครั้งนั้นใช้ชื่อเมื่อครั้งก่อตั้งว่า บริษัท ชิโน-ไทย คอร์ปอเรชั่น จำกัด  มีทุนจดทะเบียนแรกเริ่มจำนวน 1 ล้านบาท บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์เครื่องจักรกลหนักคุณภาพสูง อาทิ รถเครนของ KATO รถยกของ TCM 

       ในปี พ.ศ. 2525 บริษัท สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 5 ล้านบาท และในปี พ.ศ. 2528 ธุรกิจของบริษัทฯ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องส่งผลให้มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างบริษัทฯ ให้เป็นองค์กรธุรกิจอิสระ และได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ SICORP โดยมีนายกฤษณะ ศิวะกฤษณ์กุล เป็นประธานกรรมการบริหาร

       ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา SICORP ได้พัฒนาธุรกิจขึ้นเป็นบริษัทประกอบการค้าภายใต้สินค้าและผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลและสินค้าอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูง มีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งให้บริการการติดตั้งและบำรุงรักษา ภายหลังต่อมา SICORP ได้ขยายธุรกิจเพิ่มในส่วนของ EPC contractor สำหรับโครงการอุตสาหกรรมต่างๆ 

       และพ.ศ. 2529 บริษัทฯ ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 10 ล้านบาทและได้จัดตั้งบริษัทในเครือขึ้นคือ บริษัท สยาม อินดัสเทรียล อินสตอลเลชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เพื่อรองรับปริมาณความต้องการให้บริการอย่างมืออาชีพที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จากการขยายตัวของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง บริษัท ฯ ได้ เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 20 ล้านบาทในปี พ.ศ. 2534

       ปัจจุบัน ด้วยทุนจดทะเบียน 60 ล้านบาท ภารกิจหลักของ SICORP ก็คือการเป็นผู้นำในธุรกิจการค้าและบริการสินค้าอุตสาหกรรมขนาดหนัก โดยได้ขยายสายผลิตภัณฑ์ไปยัง เครื่องชักรอก เครน ลิฟท์ และที่จอดรถอัตโนมัติ และหัวใจหลักของบริษัทฯ ที่ดำเนินต่อเนื่องมาก็คือการรักษามาตรฐานความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์และการให้บริการอย่างมืออาชีพต่อลูกค้า

 

สินค้าและบริการของ บริษัท สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น จำกัด

 - จำหน่ายรถกระเช้าบูมยืดแขนงอ

 - จำหน่ายรถกระเช้าขากรรไกร 

 - จำหน่ายรถกระเช้าบูมยืดแขนตรง 

 - จำหน่ายอะไหล่รถกระเช้า 

         พร้อมทั้งการบริการหลังการขายด้วยศูนย์บริการเกี่ยวกับรถกระเช้าไฟฟ้า 5 แห่ง ทั่วประเทศ ให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพ

    

 
ติดต่อเรา
สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น บจก. (sinoboomlift)
* ข้อมูลที่ต้องกรอก  

กรุณาให้ข้อมูลดังต่อไปนี้

  • ชื่อผู้ใช้ในการติดต่อ
  • อีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์เพื่อทางบริษัทจะได้ติดต่อกลับ
  • ข้อมูลหรือข้อความที่ต้องการติดต่อ
image